BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Trong những năm gần đây, công ty NHTQ 365 đã tiếp nhận hàng nghìn yêu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc lớn nhỏ. Đã 5 năm hoạt động trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng Trung Quốc, chúng tôi thấu hiểu rằng cần phải đem lại cho khách hàng một dịch vụ tốt hơn nữa.

Nhập Hàng Trung Quốc 365 tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Trung Quốc RẺ NHẤT Việt Nam. Ngoài những hàng phổ thông, Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm lâu năm tiếp nhận và xử lý những mặt hàng khó - ít đơn vị dám tiếp nhận.

ship hàng từ trung quốc về việt nam

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại NHTQ 365

Được biết rằng khách hàng cần vận chuyển hàng từ Trung  thường là những cá nhân và doanh nghiệp nhập hàng Trung Quốc về bán. Mong muốn của họ cần một đơn vị vận chuyển với thời gian ngắn dựa trên một mức phí vận chuyển rẻ.

Vậy NHTQ 365 có những gì mà khách hàng vẫn gắn bó hợp tác?

- Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

Một công ty có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và được đào tạo chuyên nghiệp sẽ thực sự đáng quý. Khách hàng hoàn toàn có thể gửi gắm, tin tưởng vào tư vấn của Sale

- Hỗ trợ tận tâm

Ngoài Sale ra thì ban giám đốc luôn theo sát tình hình vận chuyển của các khách hàng, từ đó có những chính sách ưu đãi cho từng đối tương khác nhau. Linh động xử lý các trường hợp khó, cần xử lý gấp trong quá trình vận chuyển.

- Mức phí vận chuyển tốt

NHTQ 365 sẽ cung cấp cho khách hàng một mức phí vận chuyển tốt nhất cho khách, đảm bảo không nơi nào có được

- Có chính sách bảo hiểm hàng hóa

Chính sách đền bù giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng sẽ được chúng tôi trao đổi với khách hàng

- Thời gian vận chuyển nhanh 

Thời gian là một yếu tố quyết định đến việc lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng, Chúng tôi tự tin đưa hàng của khách về nhanh nhất

- Hỗ trợ tìm kiếm đối tác và đàm phán

Việc khách hàng thiếu kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nguồn hàng cũng như việc đàm phán với đối tác là chuyện hết sức bình thường. Thế nên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khoản này cho quý vị, hỗ trợ thanh toán bằng tệ rẻ hơn giúp tiết kiệm chi phí cho khách.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc NHTQ 365

bảng giá vận chuyển hàng trung quốc

phí vận chuyển hàng trung quốc

- Hàng hóa < 100kg hoặc < 1 khối Quý khách hàng vui lòng thanh toán thêm 30,000 -100,000 VND phí giao hàng tận nơi tùy địa điểm trả hàng trong nội thành HOẶC Quý khách tự tới Kho của chúng tôi lấy hàng sẽ không phải thanh toán thêm chi phí này.

- Với các lô hàng đi tỉnh, Quý khách có thể tính giá về Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng cho Quý khách về tỉnh sau đó Quý khách tự thanh toán chi phí này Hoặc Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi tính giá trọn gói từ thời điểm báo địa chỉ nhận hàng chính xác.

- Quy định về Quy đổi kích thước hàng hóa chuẩn Quốc tế:

VD: Kiện hàng nặng 15kg, kích thước 30*40*80, vậy công thích tính cước cho kiện hàng này như sau: 30*40*80/5000=22.5kg. Áp dụng cước tính kg là 22.5kg * Cước như bảng giá.

Đây là Quy định Quy đổi thông số hàng hóa theo chuẩn Quốc tế, không phải duy nhất Nhập Hàng Trung Quốc 365 áp dụng công thức này.

Do hàng hóa cồng kềnh, trong quá trình xếp xe chiếm nhiều diện tích và khoảng trống, vì vậy để đảm bảo tính công bằng cho các khách hàng khác, các đơn vị vận chuyển đều áp dụng công thức quy đổi chuẩn Quốc tế này.

Nhập Hàng Trung Quốc 365 tự hào là đơn vị Nhập hàng trung quốc và Vận chuyển hàng Trung Quốc UY TÍN nhất Việt Nam.

Hotline: 0967 783 698 - 0388850566 - 0967756595

Fanpage: Fb/nhaphangtrungquoc365

Email: dathang.nhaphangtrungquoc365@gmail.com

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://nhaphangtrungquoc365.com/
 

Tác giả: Nhập Hàng Trung Quốc 365