Hướng dẫn nhanh cách lấy lại mật khẩu Taobao

1. Truy cập vào vào chính Taobao.com, sau đó bạn click vào các liên kết ở góc trên bên trái màn hình để liên kết đến phần đăng nhập. Lưu ý: bạn nên sử dụng dịch sang google dịch để hỗ trợ dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Hình minh họa dưới đây:

2. Một cửa sổ sẽ mở ra nơi bạn có thể nhập thông tin đăng nhập và mật khẩu của mình. Nhưng vì bạn quên mật khẩu, nên cần nhấp vào liên kết “Quên mật khẩu” như hình dưới đây:
3. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang khôi phục mật khẩu. Tại đây, bạn cần nhập đúng tên đăng nhập (tên người dùng hoặc SĐT theo định dạng 0084 + SĐT) mà bạn đã đăng ký trước đó. Chúng tôi hy vọng bạn chỉ quên mật khẩu và nhớ thông tin đăng nhập. Sau đó, bạn cần phải vượt qua captcha (bảo vệ từ robot và bots) với hình con vịt. 
Sử dụng chuột để trái tô bóng toàn bộ khu vực hình chữ nhật, bạn sẽ thấy hình ảnh con vịt hiện ra. Nếu bạn đã làm mọi thứ chính xác, nút thay vì màu xám sẽ chuyển thành màu cam, và bạn nhấp chuột vào nút bên dưới màu cam. 

4. Tiếp theo là việc xác định số điện thoại di động được liên kết với thông tin đăng nhập bạn đã chỉ định trong bước trước. Nếu bạn đã nhập chính xác thông tin đăng nhập, bạn sẽ thấy số điện thoại của mình. Nó sẽ bị ẩn một phần, chỉ để hiện 2 số đầu và 3 số cuối trong số điện thoại, bạn xem có trung khớp với số điện thoại của bạn không. 

Bạn nhập chuột vào ô chữ nhật bên phải màn hình để yêu cầu gửi mã xác nhận qua SMS, sau đó nhập mã xác nhận và nhấp chuột vào ô đồng ý màu cam bên dưới. Hình ảnh mô tả:

5. Khi nhập mã thành công, bạn sẽ được chuyển sang tạo mật khẩu mới cho TaoBao. Mật khẩu phải được nhập hai lần, giống nhau. Bạn không thể copy và dán mật khẩu, bạn chỉ có thể nhập mật khẩu theo cách thủ công. Nếu trình duyệt của bạn cung cấp để lưu mật khẩu, tốt hơn là lưu nó. Để tránh sự cần thiết phải nhập tên đăng nhập và mật khẩu mỗi lần đăng nhập. Tốt nhất bạn nên lưu lại tất cả các mật khẩu từ tai khoản taobao, Mã thanh toán Alipay để tránh trường hợp sau này quên mật khẩu
Việc khôi phục mật khẩu, lấy lại tài khoản TaoBao đã hoàn thành. Tiếp theo, bạn sẽ thấy thông báo về việc khôi phục mật khẩu thành công như hình dưới đây. Bạn đăng nhập vào Taobao sử dụng đúng tên đăng nhập và mật khẩu mới đã tạo.
Trên đây là toàn bộ các thao tác cách lấy lại tài khoản, mật khẩu Taobao. Thao tác đơn giản, nhanh chóng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lấy lại mật khẩu, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.