Đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín chất lượng

Hiện nay, việc nhập hàng Trung Quốc thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ này đang trở cách thức mua sắm được nhiều người sử dụng hiện nay. Nhưng nhiều người đang phân vân không biết nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín chất lượng? Vậy để trả lời câu hỏi này vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quả bài viết dưới đây nhé.

Việc đặt hàng thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín chất lượng là hình thức mua sắm Online mà người mua không cần gặp trực tiếp người bán nhưng vẫn có thể tiến hành nhập hàng đúng số lượng sản phẩm và chất lượng theo yêu cầu. Với hình thức đặt hàng này, chủ shop cần tìm kiếm và sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ từ một đơn vị trung gian thứ hai, Nhưng đơn vị này sẽ giúp bạn nhập hàng Trung Quốc với mức cước phí hợp lý. Loại hình mua sắm này dủ chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây cùng với sự phát triển của công nghệ thì ngày càng tỏ rõ ưu thế vượt trội so với các thức mua hàng truyền thống và thu hút sự quan tâm của rất nhiều chủ shop có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc về để kinh doanh.

Các địa chỉ đặt hàng Trung Quốc uy tín chất lượng

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín

Tuy hình thức đặt hàng Trung Quốc thông qua các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các chủ shop hiện nay, nhưng để tìm kiếm trang thương mại điện tử uy tín để đặt hàng Trung Quốc thì không phải ai cũng nắm rõ, chúng tôi xin cung cấp một số địa chỉ mua sắm hàng Trung Quốc thì không phải ai cũng nắm rõ. Chúng tôi xin cung cấp một số địa chỉ mua sắm hàng Trung Quốc uy tín để khách tự mình có lựa chọn phù hợp nhất:

Alibaba: Đây là trang web mà được nhiều shop sử dụng để đặt hàng Trung Quốc hiện nay. Teen trang này được lấy theo tên của tập đoàn sở hữu nó, tập đoàn Alibaba do Jack Ma và các cộng sự thành lập vào năm 1999. Đây là trang web đặt hàng Trung Quốc có phạm vị quốc tế, hỗ trợ tất cả ngôn ngữ và việc tạo lập tài khoản để giao dịch cũng khá dễ dàng.

Taobao: Đây là một trong web đặt hàng Trung Quốc được nhiều người ưa chuộng. Cũng như Alibaba, trang web này cho phép mua sắm trực tuyến trên phạm vi toàn cầu.

1688: Đây là trang web đặt hàng Trung Quốc dành riêng cho thị trường nội địa, các mặt hàng khá phong phú và đa dạng. Hàng ngày có thêm hàng chục đơn vị, nhà phân phối tham gia mua bán ở đây.

Tmall: Đây là trong web đặt hàng Trung Quốc hoạt động dựa trên nền tảng B2C, để đăng ký bạn hàng trên đây thì các chủ shop cần xác thực các thông tin về doanh nghiệp của mình, nên các mặt hàng xuất hiện ở đây thường được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Aliexpress: Đây cũng là một sản phẩm của tập đoàn Alibaba, với lượng khách hàng nhắm đến đó là thị trường quốc tế nên Aliexpress hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ. Các sản phẩm ở đây có chất lượng cao, giá cả hợp lý, phù hợp việc đặt hàng Trung Quốc của nhiều khách hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín chất lượng

Đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín chất lượng

Nhaphangtrungquoc 365 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đặt, mua hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi còn đã phục vụ cho hàng ngan shop có nhu cầu tại Việt Nam nên chúng tôi đảm bảo những sản phẩm nhập về luôn chất lượng nhất, giá rẻ nhất và phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất. Để giúp bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi chúng tôi còn cung cấp thêm gói bảo hiểm cho lô hàng của bạn. Nếu có những sai sót nào của chúng tôi thì chúng tôi sẽ đền bù 100% chi phi cho khách hàng. Vậy đặt hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ của chúng tôi như thế nào thì hãy xem ngay nội dung dưới đây nhé:

Cách đặt hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ của chúng tôi:

quy trình đặt hàng Trung Quốc nhaphangtrungquoc365

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm cần mua qua các trang mạng điện tử như: 1688, Taobao, Tmall...

Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm như: chất liệu, kích cỡ, màu sắc, số lượng...và gửi cho chúng tôi qua gmail: dathang.nhaphangtrungquoc365@gmail.com

Bước 3: Thanh toán chi phí cho công ty nhaphangtrungquoc 365 mua hộ trong đó bao gồm: Đơn giá của lô hàng + Cước phí đặt lô hàng hộ.

Bước 4: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng theo đúng yêu cầu và thông tin mà khách hàng cung cấp.

Bước 5: Trong trường hợp nếu khách hàng sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc trọn gói thì sau khi nhập hàng mọi việc khác sẽ như đóng gói như: Vận chuyển hàng về Việt Nam, phí dịch vụ sẽ tiếp tục hỗ trợ, quý khách chỉ cần ngồi ở nhà và chờ nhận hàng.

Trên đây là một số thông tin giúp khách hàng có thể đặt mua hàng tại Trung Quốc của chúng tôi, nếu bạn có thắc mắc gì khi đọc xong bài viết này thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất. Dưới đây là thông tin liên hệ với chúng tôi, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Fanpage: Fb/nhaphangtrungquoc365

Email: dathang.nhaphangtrungquoc365@gmail.com

Hotline: 0967 783 698

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://nhaphangtrungquoc365.com/
 

Tác giả: NHTQ365