Hướng dẫn cách nhập hàng Taobao giá rẻ từ A đến Z cho người mới bắt đầu

Trong bài viết dưới đây của nhập hàng 365 chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách nhập hàng Taobao giá rẻ chất lượng và uy tín không phải đặt hàng qua trung gian.

 

Hiện nay nhập hàng Trung Quốc đang không còn là một trong những cụm từ xa lạ đối với người dân Việt Nam. Đặc biệt là với những chủ shop kinh doanh thời trang, các đơn vị nhập hàng Trung Quốc… Tuy nhiên không chỉ có các đối tượng nhập hàng Trung Quốc về với mục đích kinh doanh mới quan tâm đến vấn đề này mà các cá nhân, đơn vị muốn nhập hàng Trung Quốc về sử dụng cũng ngày càng nhiều. Trong bài viết ngày hôm nay nhập hàng Trung Quốc 365 sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập hàng Taobao giá rẻ một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc nhanh chóng, đơn giản.

Trang taobao.com là gì?

Nhập hàng trung Taobao giá rẻ

Taobao.com là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu Trung quốc có mô hình hoạt động như các trang như ebay và amazon. Tao bao là trung gian kết nối giữa những người bán hàng với nhau theo hình thức C2C và kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng theo hình thức B2C. Tại  taobao website này cho phép người bán hàng có thể đăng tải thông tin trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó Taobao.com là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc hoạt động theo mô hình tương tự như ebay và amazon. Taobao là trung gian kết nối người tiêu dùng với nhau theo hình thức C2C và kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng theo hình thức B2C. Website cho phép người bán hàng có thể đăng tải thông tin bán hàng trực tuyến hoàn toàn miễn phí.  Bên cạnh đó trang Taobao.com còn có công cụ Aliwangwang giúp cho người bán và người mua liên hệ được với nhau. Công cụ alipay sẽ giúp bạn thực hiện thanh toán. Ngoài ra nếu bạn không có alipay thì có thể thanh toán bằng tài khoản quốc tế  hay master card. Hiện nay trang Taobao đã cán mốc 500 triệu người dùng và thuộc top 20 trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới.

Nhập hàng Taobao giá rẻ bằng tiếng Việt

Bạn đang muốn nhập hàng Taobao giá rẻ về bán nhưng lại quan ngại việc mình không biết tiếng Trung. Vậy thì đừng quá lo lắng hiện nay trang Taobao có hỗ trợ các bạn dịch ngôn ngữ thông qua các phần mềm sang tiếng Việt trong đó.

Dịch bằng trình duyệt Google Chrome

Nhập hàng Taobao giá rẻ cho người mới bắt đầu

Google chrome cho phép bạn dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt bằng cách mở trình duyệt lên và nhấp chuột vào góc bên phải màn hình máy tính. Lúc này máy tính của bạn sẽ hỏi có cần dịch trang không bạn chỉ cần kéo xuống và chọn ngôn ngữ tiếng Việt là được.Toàn bộ trang sẽ xuất hiện chữ tiếng Việt giúp bạn dễ dàng hiểu được để đặt hàng trên taobao. Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm dịch tự động sẽ không thể dịch sát nghĩa của câu được. Đặc biệt là những câu dài hệ thống có thể dịch lộn xộn, sai ngữ pháp và thiếu nghĩa. Việc cần làm là bạn nên đoán ý nghĩa của câu đó và đôi khi vẫn mất một ít thời gian.

Dịch bằng trình duyệt Cốc Cốc

Cũng giống như google chrome trên cốc cốc cũng có thể chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt khi mua hàng trên Taobao. Thông thường máy tính đã được cài sẵn chế độ dịch và máy hiển thị bạn có muốn dịch trang này không. Bạn chỉ cần truy cập vào webisite taobao.com và nhấp chuột vào chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt là được. Nếu như đọc hiểu được tiếng Anh thì kết quả dịch sẽ chính xác hơn rất nhiều.

Dùng Translate của Google

Đây là hệ thống dịch máy đa ngôn ngữ miễn phí cho Google. Khi bạn gõ google dịch trên máy tính của bạn sẽ xuất hiện 2 ô và mỗi ô sẽ gồm các ngôn ngữ hiện nay đang được sử dụng phổ biến trên thế giới. Trong đó ô bên trái là nơi gõ văn bản cần được chuyển ngữ và ô bên phải sẽ là kết quả trả về. Bạn chỉ cần cop ngôn ngữ cần được dịch vào ô bên trái và nhận kết quả ô bên phải là được.

Hướng dẫn cách order và nhập hàng taobao nhanh chóng, tiện lợi

Hướng dẫn cách nhập hàng Taobao từ A đến Z cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách nhập hàng Taobao giá rẻ

Nếu như bạn muốn đặt mua hàng trên trang TaoBao điều bạn cần làm là đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

  1. Có tài khoản đăng ký trên taobao

  2. Có tài khoản thanh toán paypal hoặc alipay

  3. Có địa chỉ nhận hàng Trung Quốc 

Bước 1: Truy cập vào website taobao.com

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Bạn chỉ cần kích chuột vào ô tìm kiếm và gõ từ khóa cần tìm kiếm rồi nhấn Enter là được. Lúc này hệ thống sẽ xuất hiện các sản phẩm liên quan đến từ khóa bạn cần tìm. 

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ

Taobao là một trang thương mại điện tử lớn chính vì vậy mà có rất nhiều shop bán hàng khác nhau thế nên có sự chênh lệch tùy theo từng trường hợp. Cùng một sản phẩm chất lượng như nhau nhưng giá lại khác nhau nhưng giá lại khác nhau nên bạn cần tìm kiếm kỹ càng để lựa chọn shop bán đồ có giá rẻ hơn. Nếu giá chênh lệch quá nhiều có thể chất lượng sản phẩm cũng khác nhau nên bạn cũng lưu ý điều này nhé. 

Bước 4: Lựa chọn sản phẩm

Khi nhấp vào xem một sản phẩm bạn cần quan tâm đến những thông tin và thông số sau đây nên mới quyết định mua hàng. Giá của các sản phẩm được bán trên Taobao là đồng nhân dân tệ bạn cần quy đổi sang tiền VNĐ. Để biết có phù hợp với túi tiền của mình hay không bạn tính thêm cả giá ship nội địa, số lượng và màu sắc...

Bước 5: Lựa chọn shop bán hàng uy tín

Bạn nên quan sát và đánh giá của người mua hàng dành cho shop sau mỗi lần giao dịch thành công. Bạn nên xem các mức độ bán hàng ra tốt, trung bình hay kém cũng như xem các cấp bậc như thế nào rồi mới nên mua hàng. 

Xem độ uy tín của shop từ thấp đến cao: Trái tim – Kim Cương – Vương miện xanh – Vương miện vàng. Bạn cũng nên xem đánh giá bán hàng của nhân viên và tốc độ giao hàng… Nếu mọi yếu tố đều được đánh giá ở mức cao thì đấy là shop uy tín bạn nên đặt mua hàng tại đây. 

Bước 6: Thanh toán và vận chuyển

Khi mua nhiều mặt hàng bạn nên mua ở cùng 1 shop vì hàng sẽ về sớm hơn không bị trễ hàng và cước vận chuyển cũng rẻ hơn so với việc mua nhiều shop khác nhau. Nên tìm hiểu kỹ mặt hàng muốn mua cũng như bạn nên đặt mua các sản phẩm có kèm hình ảnh thật và tham khảo đánh giá khách hàng và đã mua sản phẩm đó. 

Với những hướng dẫn và cách order cũng như cách nhập hàng Taobao giá rẻ như trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tự order hàng Taobao của mình. Nếu bạn cần đơn vị hỗ trợ vận chuyển thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin.

Nhaphangtrungquoc365

Là đơn vị cung cấp Dịch vụ hỗ trợ đặt hàng và tìm nguồn hàng giá gốc, vận chuyển và làm thủ tục hải quan chuyên tuyến Trung Quốc - Việt Nam với giá cước rẻ nhất Việt Nam.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

115 Dương Quảng Hàm, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Tác giả: