Hướng dẫn order hàng Trung Quốc giá rẻ không qua trung gian

Với sự đa dạng về mẫu mã và ưu thế về giá cả các sản phẩm và hàng hóa của Trung Quốc ngày càng nhận được sự quan tâm và tin dùng của khách hàng, đặc biệt là với những ai đang có ý định kinh doanh. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách order hàng Trung Quốc giá rẻ đặc biệt là không trung gian giúp bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Cách order hàng Trung Quốc giá rẻ không qua trung gian

order hàng trung giá rẻ không qua trung gian

Để order hàng Trung Quốc giá rẻ không qua trung gian bạn cần thực hiện các bước sau:

Đầu tiên là bạn cần có tài khoản trên các trang mua hàng và sau đó thực hiện các bước theo hướng dẫn mua hàng từ Trung Quốc qua website cần mua theo thông tin dưới đây.

Bước 1: Truy cập các website đặt hàng Trung Quốc như: Taobao,Tmall, 1688, jd.com, Alibaba, Aliexpress… và đăng nhập vào tài khoản vừa tạo.

Bước 2: Tìm kiếm và chọn các sản phẩm cần mua nên nếu order số lượng nhiều bạn nên liên hệ với shop để xác nhận giá cả, có thể thương lượng để được giá tốt hơn.

Bước 3: Thanh toán tiền hàng và đợi hàng về.

Kinh nghiệm order hàng Trung Quốc giá rẻ

hàng trung quốc

Qua thông tin hướng dẫn cách Order hàng Trung Quốc trên Website Trung Quốc ở phần trên bạn có thể tự mình đặt hàng mà không cần qua trung gian. tuy nhiên với mong muốn mang đến những lợi ích tối ưu cho người Việt chúng tôi sẽ không ngần ngại mà chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm quý báu được tích lũy trong suốt nhiều năm hoạt động tại lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, cụ thể như sau:

Mua hàng trên trang thương mại uy tín: Ở Trung Quốc có rất nhiều Website bán hàng như: Taobao, Tmall, 1688, jd.com, Alibaba, Aliexpress…các trang này đều có quy mô lớn và hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử,uy tín đặc biệt là có nhiều chính sách tốt khi đặt hàng giúp cho bạn giảm thiểu được tối đa rủi ro trong buôn bán. 

Chọn shop uy tín: Trên các trang thương mại điện tử có rất nhiều đơn vị buôn bán trong đó có cả các cá nhân và tổ chức mở gian hàng buôn bán. Vậy làm sao để ban biết được shop nào là shop bán hàng uy tín? Đó là bạn hãy nhìn vào những đánh giá và ký hiệu bên dưới shop trong đó shop có biểu tượng vương miện xanh, vương miện vàng, kim cương càng nhiều càng thể hiện độ tin tưởng cao.

Bắt trọn thời cơ: Ở trung Quốc thường rất hay sale off lớn vào các dịp như: 11/11, 12/12, Jingdong, ngày Quốc Khánh… Lúc này, bạn nên tận dụng thời cơ để nhập hàng giá rẻ, off tới 70%, tối đa hóa lợi nhuận. Do đó nếu bạn mua hàng ở những thời gian này sẽ nhận được nhiều ưu đãi thậm trí giá nhập vào rất rẻ thu được nguồn lợi lớn.

order hàng tại nhtq 365 không qua trung gian

 

Đặt càng nhiều, phí càng rẻ: Thông thường phí chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thường được tính theo Kg và thường thì các kg về sau thì giá sẽ càng rẻ do đó chúng tôi khuyên bạn nên nhập hàng số lượng lớn để tiết kiệm tối đa phí vận chuyển.

Mặc dù việc order hàng Trung Quốc giá rẻ mang đến nhiều ưu điểm  tuy nhiên cũng tồn tại nhiều nhược điểm đó là với một số trang mua hàng Trung Quốc chỉ ship hàng nội địa và dành cho khách hàng cá nhân, tổ chức tại Trung Quốc, vấn đề thanh toán cũng khá nhiều khó khăn, rắc rối nếu như bạn tự mình order mà không qua trung gian. Do đó với những khách hàng lần đầu tiên mua hàng Trung Quốc nếu như chưa thực sự có kiến thức vững chắc chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ hoặc tìm hiểu đơn vị vận chuyển trung gian để học hỗ trợ bạn trong lần đầu tiên từ cần sau bạn có thể tự mình order khi tự tin hơn. Bởi lẽ cách này sẽ an toàn hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian và đảm bảo hàng hóa đến tay bạn đúng, đủ chất lượng.

Hiện nay Nhập Hàng Trung Quốc 365 đang cung cấp các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ cho những ai chưa có kinh nghiệm order hàng Trung Quốc để giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc về kinh doanh nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển uy tín thì nhanh tay liên hệ với Nhập hàng Trung Quốc 365 ngay nhé!

 Nhaphangtrungquoc 365 là đơn vị cung cấp Dịch vụ hỗ trợ đặt hàng và tìm nguồn hàng giá gốc, vận chuyển và làm thủ tục hải quan chuyên tuyến Trung Quốc - Việt Nam với giá cước rẻ nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả rẻ nhất thị trường, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Mọi thông tin về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Email: dathang.nhaphangtrungquoc365@gmail.com
Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Website: https://nhaphangtrungquoc365.com/
Fanpage: Fb/nhaphangtrungquoc365

Tác giả: NHTQ365