Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín

Trên thị trương hiện có vo vàn những đơn vị nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng về Việt Nam với mức chi phí khác nhau. Nhưng để lựa chọn một đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín chất lượng là điều không hề dễ dàng chút nào. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi chọn đơn vị nhập hàng Trung Quốc.

Mua hàng từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc đã và đang trở thành xu thế mới dành cho cả khách lẻ và khách buôn hiện nay. Hầu như những khách hàng thường nhập hàng Trung Quốc tại các trang web như: 1688.com, taobao.com, tmaill.com... Khi bạn tìm từ khóa "nhập hàng Trung Quốc" bạn có thể thấy tất cả các kết quả liên quan đến loại hình này. Bạn có thể thấy những đơn vị cung cấp dịch vụ này bao gồm các cá nhân và doanh nghiệp. Mỗi đơn vị lại các mức giá khác nhau, khiến bạn không phân biệt được đâu mới là đơn vị uy tín. Vậy hiện thực đằng sau những gì bạn thấy là gì?

Thực tế, có rất nhiều đơn vị quảng cáo là cung cấp dịch nhập hàng nhưng thực chất họ không phải là nhà cung cấp trực tiếp dịch vụ này đơn thuần chỉ là những người đi gom hàng order, gồm nhiều đơn lẻ thành 1 đơn lớn và sau đó nhập quả 1 bên trung gian khác. Những người này cũng không có hệ thống đặt hàng, không có kho và cũng không tụ vận chuyển hàng về. Họ đơn thuần chỉ 1 bên trung gian giữa khác, gom hàng order để sau đó ăn chênh lệch. Chính vì thế, chi phí dịch vụ thường sẽ khá cáo và các dịch vụ hậu mãi cũng không được chú trọng như các bên đặt hàng chuyên nghiệp. Vậy làm sao để có thể đánh 1 đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín? Đứng lò, hãy dựa ngày vào những kinh nghiệm dưới đây nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín chất lượng:

Nhập hàng Trung Quốc

Lựa chọn đơn vị nhập hàng lâu năm:

Nếu bạn là người bắt đầu nhập hàng Trung Quốc, thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những đơn vị đã hoạt động lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc này lâu năm, có thương hiệu trên thị trường hiện nay và được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá chất lượng dịch vụ tốt. Như vậy hàng hòa của bạn sẽ được đảm bảo hơn. Ngoài ra, khi đơn vị đó đã hoạt động lâu năm thì họ sẽ có kinh nghiệm và am hiểu trên thị trường hiện nay, từ ấy sẽ giúp bạn tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý để đem lại lợi ích lớn nhất cho bạn.

Đơn vị có tổ chức quy mô lớn rõ ràng:

Khi làm việc với 1 đơn vị, có thể bạn sẽ chỉ làm việc với 1 đầu mỗi nhân viên kinh doanh xuyên suốt, tuy nhiên với các công ty được đầu tư bài bản, ngoài bộ phận kinh doanh bạn hãy xem có những bộ phận khác thường xuyên hỗ trợ tư vấn bạn không? Như bộ phận chăm sóc khách hàng, kế toán, giao dịch..Đó là những công ty được dầu từ bài bản, quy trình rõ ràng.

Hệ thống quản lý đơn hàng minh bạch

Với những công ty hay cá nhân hoạt động dưới dạng gom Order thì đơn hàng của bạn sẽ thường xuyên không biết đang ở đâu hay hiện trạng như thế nào... Vì họ lại phải đợi thông tin từ 1 bên thứ 3 khác. với các công ty có hệ thống minh bạch bạn sẽ cập nhập được thông chi tiết về đơn của mình như trạng thái đơn: Đang mua hàng/ đã Thanh toán/ Shop Trung Quốc phát hàng/ Đã nhận tại kho Trung Quốc/ Đang chuyển về Việt Nam/ Đã nhận tại kho đích/ Đang giao hàng cho khách/ Hoàn thành. Những dữ liệu sẽ cập nhập tức thì trên hệ thống cho đơn hàng của bạn. Những đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín đều có hệ thống đặt hàng và quản lý đơn hàng thuận tiện, giúp khách hàng dễ dàng quản lý đơn hàng mọi lúc mọi nơi, lồ trình hàng hóa luôn được cập nhật tức thời, các khoản chi phí được khai minh bạch.

lựa chọn đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín chất lượng

Đơn vị đó có kho ở Trung Quốc

Nhiều công ty nhập hàng chỉ có khi hàng ở Trung Quốc tại Bằng Tường, Lũng Vài... đó là những địa điểm gần sát với biên giới Việt Nam. Nhưng kho hàng tại đây khá tiền di chuyển sang để vận hành, dễ dàng xây dựng. Tuy nhiên lại là thiệt thòi với khách hàng vì khách hàng thường xuyên  phải chịu thêm 1 phí ship nội địa rất lớn từ shop Trung Quốc về tận đến biên giới, đồng thời, thời gian hàng về đến đây cũng bị chậm hơn thông thường 2,3 ngày.

Đối với công ty có kho tại Quảng Châu, rất kho khăn để in giấy phép làm việc tại đây, chí phí cũng cao hơn như khách hàng sẽ hưởng lợi nhiều hơn.

Cam kết rõ ràng:

Các đơn vị vận chuyển uy tín thường cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa, bồi thường thỏa đáng nếu mất hàng, có hỗ trợ khiếu nại đối với những đơn hàng về không đúng như những gì khách đặt mua.

Chi phí:

Những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín thường cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc với mức chi phí cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các đơn vị cá nhân

Thời gian vận chuyển nhanh, đúng hạn:

Đứng hiện, kịp tiến độ kinh doanh là những điều cơ bản ở 1 đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín. thông thương hàng sẽ về sau khoản 2-5 đối với khu vực Hà Nội và 4-7 ngày đối với khu vực Hồ Chí Minh. Nếu hàng về chậm hơn thời gian hẹn nhiều lần thì có lẽ đã đến lúc bạn cần tìm cho mình 1 đơn vị nhập hàng Trung Quốc khác uy tín chất lượng.

don vi nhap hang trung quoc uy tin re

Trên đây là kinh nghiệm lựa chọn đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín chất lượng. Vậy để giúp bạn tìm được đơn vị thỏa mãn được những nhu cầu trên thì hãy đến với nhaphangtrungquoc 365 nhé, là đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc nên chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ uy tín chất lượng nhất hiện nay. khi nhập hàng Trung Quốc tại công ty chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cung cấp gói bảo hiểm cho lô hàng của bạn. Vậy chúng tôi cam kết nếu có nhưng sai sót nào xảy ra cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến bù 100% chi phí cho các bạn. Vậy còn chần chờ gì mà không sử dụng dịch vụ nhaphangtrungquoc 365 của chúng tôi, để sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng xin liên hệ qua thông tin dưới đây nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: dathang.nhaphangtrungquoc365@gmail.com
Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Website: https://nhaphangtrungquoc365.com/
Fanpage: Fb/nhaphangtrungquoc365

Tác giả: NHTQ365