Giải pháp ship hàng Aliexpress nhanh chóng - hiệu quả

Đối với những ai chỉ mua hàng trên AliExpress để sử dụng cho bản thân mình thì có thể chấp nhận việc hàng hoá có thể về trễ. Nhưng với những ai kinh doanh, buôn bán thì việc ship hàng AliExpress trễ thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín và công việc của mình. Lựa chọn việc tự đặt mua hàng trên Aliexpress vận chuyển về Việt Nam hay lựa chọn công ty dịch vụ vận chuyển hàng Aliexpress?

Các cách vận chuyển hàng Aliexpress về Việt Nam

Được biết đến là một trang thương mại điện tử của Trung Quốc chỉ bán hàng cho người nước ngoài mà không bán cho người dân nội địa Trung Quốc. Hàng hóa được bán trên Aliexpress cũng phong phú, đa dạng không kém gì Taobao hay 1688 cả. Bao gồm các ngành hàng với các sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang, giày dép, đồ dùng điện tử, linh kiện, sách báo, thiết bị văn phòng, hàng tiêu dùng, đồ chơi…

vận chuyển aliexpress về việt nam

Bạn đang có ý định đặt hàng trên Aliexpress? Cần chuyển hàng về Việt Nam ? Hiện tại có 2 cách để vận chuyển hàng trên Aliexpress về Việt Nam mà bạn có thể làm:

- Thứ nhất: Tự đăng ký tài khoản Aliexpress rồi lên tìm kiếm sản phẩm và đặt mua hàng. Thanh toán đơn hàng trên Aliexpress bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master. Hàng sẽ được bên Aliexpress ship về tận tay bạn. Tất nhiên nếu bạn lựa chọn trường hợp này thì được miễn phí vận chuyển vì hầu hết hàng hóa AliExpress là Freeship về Việt Nam, nhưng vẫn có một số món tính phí ship nhé. 

Biết là miễn phí vận chuyển nhưng tỷ giá thanh toán theo ngân hàng sẽ cao hơn, thời gian vận chuyển lâu, khó căn được thời gian.

- Thứ hai: Nhờ công ty trung gian có kinh nghiệm về order hàng Trung Quốc, họ xử lý giúp bạn để đảm bảo thời gian ngắn hơn cũng như tiết kiệm được chi phí. Đây chính là giải pháp tốt nhất mà bạn nên sử dụng để đảm bảo hàng hóa của mình.

2. Giải pháp ship hàng Aliexpress nhanh chóng, hiệu quả

Hiện nay, nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh, buôn bán tại Việt Nam càng ngày càng cao, do vậy mà vấn đề thời gian vận chuyển luôn được quan tâm. Sự ra đời của Nhập hàng Trung Quốc 365 sẽ giải quyết được tất cả vấn đề thời gian ship hàng từ aliexpress về việt nam như trên.  

2.1 NHTQ 365 - Đơn vị order và vận chuyển Aliexpress chuyên nghiệp

Với hơn 5 năm kinh nghiệm vận chuyển tuyến Trung Quốc - Việt Nam, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Logistics, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng lớn nhỏ có nhu cầu mua hàng Trung Quốc và vận chuyển về nước nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và siêu tiết kiệm.

nhtq 365 nhận ship hàng từ aliexpress về việt nam

Cách nhập hàng aliexpress tại NHTQ 365 về Việt Nam rất đơn giản, tối ưu chi phí. Quý khách chỉ cần gửi hình ảnh, link hàng cũng như yêu cầu về đơn hàng của mình đến nhân viên chăm sóc khách hàng chúng tôi.

Khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, đàm phán, thương lượng giá cả và báo giá lại cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Thời gian vận chuyển hàng hóa của chúng tôi trên khắp lãnh thổ Trung Quốc khi mua hàng tại Aliexpress về Việt Nam từ 7 -10  ngày. Lúc này, sản phẩm sẽ được ship đến tận tay cho khách hàng tại Việt Nam.

2.2. NHTQ 365 nhận vận chuyển mọi hàng hóa từ Aliexpress

Dịch vụ nhận đặt mua hộ sản phẩm trên Aliexpress và chuyển về Việt Nam của NHTQ 365 chúng tôi với đủ mọi sản phẩm, hàng hóa hay bất cứ mặt hàng nào bạn cần. Chúng tôi không giới hạn số lượng, kích thước, mẫu mã,....các mặt hàng nhận đặt mua trên Aliexpress của NHTQ 365 bao gồm:

- Các mặt hàng thời trang ở mọi lứa tuổi như quần áo, giày dép, túi xách,…

- Các phụ kiện thời trang như dây chuyền, nhẫn, bông tai, đồng hồ, mắt kính,…

- Những sản phẩm phụ kiện điện thoại, phụ kiện công nghệ...

- Các mặt hàng về công nghệ, điện tử, đồ chơi

- Đồ dùng dân dụng, đồ dùng gia đình.

- Các thiết bị y tế, dụng cụ thể thao tập gym

- Mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp hay mặt hàng về văn phòng phẩm

mua hàng trên aliexpress ship cod về việt nam


Ngoài ra còn nhiều mặt hàng khác nữa. Nhưng chúng tôi không hỗ trợ các sản phẩm dễ cháy nổ, hàng hóa gây nguy hiểm hay hàng cấm theo quy định ban hành của pháp luật Việt Nam.

2.3 Những cam kết và ưu đãi của chúng tôi

Là đơn vị hàng đầu trong ngành Logistics Trung - Việt với hệ thống cơ sở vật chất kho bãi, chúng tôi luôn có mức cước phí nhập hàng Trung Quốc rẻ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường khi bạn chỉ mất tiền phí dịch vụ vận chuyển và phí tiền hàng. Chúng tôi cam kết không phát sinh những phí khác và đảm bảo thời gian giao hàng nhanh, an toàn.

Thêm vào đó, NHTQ 365 còn cung cấp gói bảo hiểm cho lô hàng của quý khách hàng. Những ưu đãi, chính sách đền bù của NHTQ 365 được đăng tải, cung cấp công khai trên website, Fanpage với mức đền bù thiệt hại lên tới 100% giá trị đơn hàng.

Với những lý do trên thì chắc hẳn bạn đã hiểu được phần nào lý do khiến ship hàng Aliexpress thường xuyên bị trễ cũng như đã tìm cho mình được giải pháp tốt nhất rồi phải không nào. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng, vận chuyển cũng như đảm bảo hàng hóa của mình được an toàn, chất lượng và giá cả phải chăng thì hãy liên hệ với NHTQ 365 qua địa chỉ:
☎ Hotline: 0967783698

Fanpage: Fb/nhaphangtrungquoc365

Email: dathang.nhaphangtrungquoc365@gmail.com

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://nhaphangtrungquoc365.com/

 

Tác giả: NHTQ365