TƯ VẤN VÀ KHAI BÁO HẢI QUAN

Nhập Hàng Trung Quốc 365 hiện tại đang hỗ trợ Tư vấn thủ tục MIỄN PHÍ cho khách hàng.

Nhập Hàng Trung Quốc 365 Cung Cấp gói dịch vụ khai báo Hải Quan tại các cửa khẩu: Hữu Nghị Quan, Đông Hưng, Hà Khẩu, Cổng Trắng, Chi Ma, Hải Phòng, Cát Lái,...

Đáp ứng nhu cầu nhập khẩu hàng hóa bằng 2 phương thức chính: Chính ngạch và Tiểu ngạch 

Với 3 phương thức vận tải chủ yếu: đường bộ, đường biển và đường hàng không

Ngoài ra Chúng tôi còn hỗ trợ làm thủ tục và vận chuyển hàng Quá cảnh qua Lào, Campuchia, hàng tạm nhập - tái xuất, hàng tạm xuất - tái nhập, và làm hàng Dự án,...

Ngoài những mặt hàng phố thông thì có một số mặt hàng nằm trong danh sách hàng khó vận chuyển như phế liệu, hàng cũ, động - thực vật sống, hàng dễ hỏng,… Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng vận chuyển các mặt hàng này, Nhập Hàng Trung Quốc 365 lại sẵn sàng nhận vận chuyển đối với những loại hàng hóa đặc biệt này.

vận chuyển hàng khó

 

Dịch vụ vận chuyển hàng khó của Nhập Hàng Trung Quốc 365

Nhập Hàng Trung Quốc 365 nắm vững chính sách, thông tư, cộng với các yếu tố ngoại quan để có thể tư vấn hình thức nhập khẩu và phương thức vận chuyển tối ưu cho mỗi đơn hàng của quý khách.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý các loại hàng hóa đặc biệt khó nhập khẩu chỉ cần tiếp nhận được thông tin đơn hàng từ phía Quý khách Nhập Hàng Trung Quốc 365 sẽ tiến hành giải quyết bài toán khó này cho Quý khách, việc của Quý khách chỉ là ngồi đợi thủ tục xong và nhận hàng.

nhập khẩu cá

Có một nguyên tắc ngầm mà chúng tôi nghĩ Quý khách lựa chọn những sản phẩm hàng hóa đặc biệt này để kinh doanh đều nắm được đó chính là lợi nhuận cao. Một thị trường ít đối thủ - lợi nhuận cao - rủi ro thấp để thỏa sức vùng vẫy.

Nếu sản phẩm kinh doanh của Quý khách hàng nằm trong số những hàng khó nhập khẩu và Quý khách đang chưa biết cách xử lý như thế nào hãy nhớ ngay tới công ty Nhập Hàng Trung Quốc 365 chúng tôi.

Mọi thắc mắc về chính sách - thủ tục vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ hoàn hảo nhất.

HOTLINE: 0967 783 698

Fanpage: Fb/nhaphangtrungquoc365

Email: dathang.nhaphangtrungquoc365@gmail.com

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://nhaphangtrungquoc365.com/
 

 

 

Tác giả: Nhập Hàng Trung Quốc 365