BẢNG GIÁ PHIÊN DỊCH TOUR

BẢNG BÁO GIÁ PHIÊN DỊCH ĐI TRUNG QUỐC

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ giao dịch và vận tải hàng hoá tại Trung Quốc, Nhập Hàng Trung Quốc 365 hiện có nhiều xưởng, nhà máy sản xuất, các đại lý bán buôn bán lẻ hàng nghìn mặt hàng khác nhau để tư vấn cho khách hàng đến trực tiếp gặp đối tác bán hàng tại Trung Quốc.

 

- Đặc biệt chỉ có ở công ty chúng tôi, đó là đội ngũ nhân viên và đối tác người Việt Nam rất thông thạo tiếng Việt, chúng tôi sẽ tư vấn, đàm phán giá cả để chuyến đi thực tế thị trường của khách đạt hiệu quả cao nhất.

- NHTQ365 tin tưởng khách hàng sẽ hài lòng với đội ngũ phiên dịch viên tiếng Trung Quốc năng động, nhiều kinh nghiệm thực tế của công ty chúng tôi.

Trường hợp đi bằng đường bộ: NHTQ365 nhận dẫn khách gián tiếp từ Hà Nội đi Cửa khẩu, tại cửa khẩu sẽ có nhân viên công ty đón khách dẫn lên xe để đi Quảng Châu. Phiên dịch sẽ đón khách tại bến xe, bến tàu.

- Trường hợp đi bằng đường không: NHTQ365 nhận khách ở Hà Nội và đi bay từ Nội Bài đi Trung Quốc. Phiên dịch sẽ hướng dẫn cả chiều đi và chiều về.

Khách hàng không nên tìm kiếm phiên dịch một cách trôi nổi ngoài thị trường, vì thường phiên dịch trôi nổi sẽ ăn chênh giá sản phẩm của khách, thậm chí ăn chênh rất nhiều bằng cách thỏa thuận giá với nhà sản xuất.

- Giá thuê phiên dịch gồm: Giá Phiên dịch + Phí dịch vụ (5$)

- Đến với NHTQ365  khách hàng sẽ được đảm bảo 100% về giá gốc tại nhà cung cấp. Đội ngũ phiên dịch có chuyên môn cao của công ty sẽ luôn đảm bảo quyền lợi tuyệt đối của khách hàng , Và hơn thế để chắc chắn công ty chúng tôi tại Trung Quốc luôn hỏi han và kiểm tra lại giá với nhà máy sau khi khách hàng cùng phiên dịch chốt đơn hàng với nhà máy đó.

 

 Xin chân thành cảm ơn quý Khách Hàng đã sử dụng dịch vụ của Nhập Hàng Trung Quốc 365!

Mọi thắc mắc quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 038850566

 

 

Tác giả: Nhập Hàng Trung Quốc 365