Kinh nghiệm chọn đơn vị order hàng Trung Quốc trọn gói uy tín chất lượng

Công ty của bạn đang tìm đơn vị order hàng Trung Quốc trọn gói uy tín chất lượng? Vậy hãy xem ngày bài viết dưới đây nhé, chúng tôi gửi đến bạn một số kinh nghiệm chọn đơn vị mời các bạn tham khảo.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc trọn gói; và vận chuyển về Việt Nam với rất nhiều mức chi phí khác nhau. Khi có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này; thì sẽ khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị order uy tín. Vậy để giúp bạn chọn được đơn vị uy tín chất lượng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thực trạng về dịch vụ order hàng Trung Quốc trọn gói hiện nay

Kinh nghiệm chọn đơn vị order hàng Trung Quốc trọn gói uy tín chất lượng

Mua hàng từ các trang TMĐT (thương mại điện tử) Trung Quốc đã trở thành xu thế mới dành cho cả khách lẻ và khách buôn. Các web như: 1688.com, taobao.com, tmall.com,... giúp cho người tiêu dùng Việt mua hàng Trung dễ dàng hơn cũng như giúp các thương nhân Việt nhập hàng Trung Quốc thuận tiện hơn. Chỉ cần lên Facebook hoặc Google và tìm kiếm từ khóa ”order hàng Trung Quốc trọn gói”, bạn có thể thấy ma trận các kết quả trả về liên quan đến loại hình nay. Bạn có thể thấy những đơn vị cung cấp dịch vụ này bao gồm cả doanh nghiệp và các nhân. Mỗi đơn vị lại có các mức giá khác nhau, khiến bạn khó khăn phân biệt được đơn vị nào uy tín. Vậy hiện thực đằng sau những gì bạn nhìn thấy là gì? 

Thực tế rất nhiều đơn vị quảng cáo là cưng cấp dịch vụ order hàng. Nhưng đó không phải là nhà cung cấp trực tiếp dịch vụ này mà đơn thuần chỉ là những người đi gom hàng order, gom nhiều đơn lè thành 1 đơn lớn và sau đó order qua 1 bên trung gian khác. Những người này cũng không có hệ thống đặt hàng, không có kho và cũng không tự vận chuyển hàng về. Họ đơn thuần chỉ là 1 bên trung gian khác, gom hàng order để sau đó ăn chênh lệch. Chính vì thế, chí phí dịch vụ thường khá cao và các dịch vụ hậu mãi cứng không được chú trọng như các bên đặt hàng chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để biết được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng trung quốc uy tín chất lượng? Hãy xem ngay những kinh nghiệm sau đây nhé.

Kinh nghiệm chọn đơn vị order hàng Trung Quốc trọn gói uy tin chất lượng

Kinh nghiệm chọn đơn vị order hàng Trung Quốc trọn gói uy tin chất lượng

Chọn đơn vị kinh nghiệm lâu năm

Nếu là người mới bắt đầu order, tốt nhất bạn nên lựa chọn những đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc, có thương hiệu, được nhiều người biết đến trên thị trường và được đánh giá cao. Từ những tiêu này, thì hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo hơn, an toàn hơn, Ngoài ra, vì đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Họ sẽ giúp bạn tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý để đem lại lợi ích cho bạn,

Hệ quản lý đơn hàng minh bạch rõ ràng

Với những công ty/ cá nhân hoạt động dưới dàng Gom Order thì viêc đơn hàng của bạn sẽ thường xuyên không biết hàng đang đi đến đâu, hiện trạng hàng như thế nào...vì hợp lại phải đơn thông từ một bên thứ ba khác. Với các công ty có hệ thống minh bạch, bạn sẽ cấp nhập được thông tin chi tiết về đơn hàng của mình. Bạn có thể biết được đơn hàng của đang ở hiện trạng nào như: Đang mua hàng/ đã Thanh toán/ Shop Trung Quốc phát hàng/ Đã nhận tại kho Trung Quốc/ Đang chuyển về Việt Nam/ Đã nhận tại kho đích/ Đang giao hàng cho khách/ Hoàn thành. Và những dữ liệu sẽ cập nhập tức thì trên hệ thống cho đơn hàng của bạn. Những đơn vị order uy tín đều có hệ thống đặt hàng và quản lý đơn hàng thuận tiện, giúp khách hàng dễ dàng quản lý đơn hàng mọi lúc mọi nơi. Lò trình vận chuyển hàng hóa luôn cập nhật tức thời, các khoản chi phí được công khai minh bạch.

Công ty có tổ chức quy mô rõ ràng

Khi làm việc với 1 đơn vị, có thể bạn sẽ chỉ làm việc với 1 đầu mỗi nhân viên kinh doanh xuyên suốt, tuy nhiên với các công được đầu từ bài bản, ngoài bộ phận kinh doanh bạn hãy xem những bộ phận khác thường xuyên hỗ trợ support bạn không?

Có kho tại Quảng châu

Nhiều công ty Order chi có kho hàng ở Trung quốc tại Bằng Tường, Lũng Vài… Đây là những kho khá tiện trong việc di chuyển sang đến vận hành. Những sẽ khác thiệt thòi với khách hàng, bởi khách hàng thường xuyên phải chịu thêm 1 phí ship nội địa rất lớn từ Shop Trung Quốc về tận đến biên giới, đồng thời, thời gian hàng về đến đây cũng bị chậm hơn thông thường 2 - 3 ngày. Đối với công ty có kho tại Quảng Châu, rất khó khăn để xin phép làm việc tại đây, chi phí cũng cao hơn, những khách hàng sẽ hưởng lợi nhiều hơn.

Có kho tại Quảng châu

Đơn vị phải có cam kết rõ ràng

Các đơn vị vận chuyển uy tín thường cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa, bồi thường thỏa đáng nếu đơn vị đó làm mất hàng, có hỗ trợ khiếu này đối những đơn hàng về không đứng như những gì khách hàng đặt mua.

Chi phí phải chăng

Những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín thường  cung cấp dịch vụ order hàng hóa với mức phí cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các đơn vị, cá nhân.

Công ty Order hàng Trung Quốc 365

Là một công ty chuyên order hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng về Việt Nam uy tín giá rẻ. Chúng tôi nhận đặt mua hàng trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc và vận chuyển hàng về. NHTQ 365 tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất từ trước đến nay mà có thể quý khách đã làm việc với nhiều bên mà chưa có.

- Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiều kinh nghiệm trong đặt hàng Trung Quốc

Trên đây là những kinh nghiệm khi chọn đơn vị order hàng Trung Quốc trọn gói uy tín chất lượng. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn chọn đơn vị uy tín để order hàng Trung Quốc. Nếu bạn có thắc mắc gì khi xem bài viết này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó một cách chi tiết nhất. Dưới đây là thông tin liên hệ đến chúng tôi, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hotline: 0967 783 698

Email: dathang.nhaphangtrungquoc365@gmail.com

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://nhaphangtrungquoc365.com/

Fanpage: Fb/nhaphangtrungquoc365

Tác giả: NHTQ365