Kinh nghiệm vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh và đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ? Vậy thì cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa hơn nhé!

Trong những năm trở lại đây nhu cầu bán lẻ hay bán buôn các mặt hàng quảng chu ngày càng tăng nhanh tại thị trường Việt Nam. Trước những hoạt động sôi nổi như trên nếu bạn đang có ý định mở shop kinh doanh các mặt hàng từ Trung Quốc thì việc tìm hiểu quy trình và dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ uy tín là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Trên thực tế không phải ai cũng có kinh nghiệm vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín chính vi vậy đây được cho là một chủ đề vô cùng hot và nhận được nhiều sự quan tâm của các cá nhân đặc biệt với những ai có niềm đam mê với kinh doanh, buôn bán. 

Tại sao nên đặt hàng Trung Quốc?

Để kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc thì ngoài việc tìm đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển hay tìm được cách vận chuyển giá rẻ thì việc đặt hàng cũng rất quan trọng. Bạn muốn vận chuyển thì chắc chắn phải có hàng hóa. Và nếu như đây là lần đầu tiên tập tọe kinh doanh thì vấn đề đặt hàng sẽ khá khó khăn, bỡ ngỡ sẽ là những gì mà bạn gặp phải. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi mọi chuyện đều cần có khởi đầu, đều thuận theo quy trình trước lạ, sau quen. Sau khi đã đặt hàng xong thì việc tiếp theo mới là tìm đơn vị vận chuyển hàng Trung giá rẻ

Kinh nghiệm đặt hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc

Hiện nay có một số website bán hàng Trung Quốc nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc bạn có thể tham khảo như: taobao, alibaba, 1688, chenxifushi… Ngoài ra, nếu muốn tự mình sang Trung Quốc để lấy hàng. Nếu tự mình đi lấy hàng bạn có thể tìm đến các thành phố lớn như: Quảng Châu, Bắc Kinh, Thượng Hải,… Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Trung Quốc có thể chia ra làm hai trường hợp là tụ các bạn vận chuyển và sử dụng các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp.

>>>Có thể bạn chưa biết: Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc

Tự mình vận chuyển hàng Trung Quốc

Nếu xác định tự mình vận chuyển hàng Trung Quốc thì bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý rằng đây là điều không hề đơn giản. Trước tiên bạn hãy vạch ra cho mình một kế hoạch rõ ràng, sau đó hãy thực thi theo từng bước, từng bước một bạn nhé.

Đầu tiên là bạn hãy lên danh sách một và địa điểm mua hàng để có sự so sánh giá cả và tìm được nguồn cung cấp với giá hạt rẻ nhất.

Nếu như bạn biết tiếng Trung thì đây là một lợi thế tuyệt vời, nhưng ngược lại bạn sẽ cần đến 1 người phiên dịch. Sau đó bạn cần chắc chắn rằng mình đã đổi đủ số tiền để mua hàng, để làm được điều đó bạn cần dự trù kinh phí cho việc mua hàng và cả việc đi lại, vận chuyển và đóng gói hàng hóa.

Nhìn chung việc tự mình vận chuyển hàng hóa sẽ khó khăn nhưng sẽ giúp bạn tích lũy được nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm mới cho bản thân mình. Đồng thời việc giao dịch thực tế sẽ sẽ giúp bạn phát sinh thêm hàng hóa muốn mua, có thêm ý tưởng kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên bù lại nó cũng mang đến khá nhiều rủi ro phải đối mặt trong quá trình lấy hàng và đi lại.

 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam

Bên cạnh việc tự mình vận chuyển để tiện lợi hơn bạn có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam. Về cơ bản thì ưu điểm của giải pháp này đó chính là hàng hóa của bạn sẽ được an toàn hơn. Đồng thời, chi phí, thời gian cũng tiết kiệm hơn rất nhiều.  Tuy nhiên cũng có một nhược điểm đó là không thể nhìn thấy hàng hóa trực tiếp và không đánh giá được chất lượng chính xác nhất của mặt hàng mà mình có ý định kinh doanh.

Nếu xét một cách khách quan nhất thì khi so sánh giữa hai cách vận chuyển hàng Trung Quốc nói trên, rõ ràng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc là lựa chọn chiếm ưu thế hơn cả. Việc bạn cần làm rất đơn giản là tìm mặt hàng, đặt hàng thông qua đơn vị vận chuyển uy tín. Đây sẽ là nơi mà bạn có thể hoàn toàn gửi gắm và hoàn thành các thủ tục thay cho bạn một cách hoàn hảo nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc về kinh doanh nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển uy tín thì nhanh tay liên hệ với Nhập hàng Trung Quốc 365 ngay nhé!

 Nhaphangtrungquoc 365 là đơn vị cung cấp Dịch vụ hỗ trợ đặt hàng và tìm nguồn hàng giá gốc, vận chuyển và làm thủ tục hải quan chuyên tuyến Trung Quốc - Việt Nam với giá cước rẻ nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả rẻ nhất thị trường, thời gian giao hàng nhanh chóng.

 

Mọi thông tin về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

115 Dương Quảng Hàm, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

VĂN PHÒNG HCM

727 Âu Cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM.

VĂN PHÒNG LẠNG SƠN

Ngã ba Rác, Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn.

Tác giả: